Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Bán bếp từ CN inox Tỉnh Bình Định

bếp gas công nghiệp đôi - bàn bếp nướng CN inox Tỉnh Bình Định

 



Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành trang nghiêm các lệ luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.

Nhà bếp sẽ là trung tâm của công việc kd của bạn. Bạn sẽ cần trang thiết bị bếp công nghiệp cho công ty chất lượng cao có thể chịu được sức ép của việc dùng hàng ngày

Các đề nghị mới đầu đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần đông đảo thứ chuyên biệt và dễ sử dụng. Bếp công nghiệp cung cấp cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường học, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và công ty, quán ăn,….
Môt HT bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và yêu cầu cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì biểu đạt chính là nhu cầu thổi nấu cao, lượng dầu mỡ được dùng nhiều nên các đồ vật nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính vì vậy lựa chọn chất liệu thông minh chính là để hạn chế những điều đó là rất quan trọng.
Chính vì vậy vật dụng bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn giảm thiểu sự bám dính của dầu mỡ do vậy dễ dàng vệ sinh sau khi thổi nấu xong. yêu cầu của một khu bếp công nghiệp chính là phải đảm bảo được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn thành thức ăn. mỗi khu sẽ đảm đang một vai trò rất riêng biệt nên những khu này cũng cần được lắp đặt các vật dụng theo một quy chuẩn và một HT.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số thiết bị bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được liên kết với nhau và hđ một cách nhịp nhàng để tạo nên một hệ thống tường. Bếp công nghiệp cần có những loại thứ sau để có thể hoàn chỉnh hệ thống nấu của mình: thứ sơ chế, thiết bị nấu, vật dụng inox, đồ vật lạnh và vật dụng điện.

là HT các trang bị bếp công nghiệp được lắp đặt và bề ngoài theo quy chuẩn được sử dụng với mục tiêu đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm cung cấp nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường học,…

Các vật dụng này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, phương tiện, bát đĩa trong nhà bếp.

thiết bị nấu: thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
thiết bị bếp inox: trang bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
trang bị lạnh công nghiệp: đồ vật giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
vật dụng điện bếp công nghiệp: vật dụng nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Bếp ăn công nghiệp hiện giờ được dùng để phục vụ cho số lượng người đa số, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được ưa chuộng trong các nơi có nhu cầu nấu ăn lớn như: công ty, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, khu resort, nhà khách, doanh trại binh lính, công an…

thiết bị bếp ăn công nghiệp là nhà đáp ứng với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mẫu mã, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định dùng bếp ăn công nghiệp cho doanh nghiệp, khách sạn…

Trong quá trình kiểu dáng HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để đảm bảo được nhanh và kiệm ước thời kì nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu đáp ứng
Khu rửa

 

 



chậu rửa công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người dùng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một đôi trường hợp việc chế biến thức ăn được bắt tay ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

trang bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

vật dụng nấu
thiết bị sơ chế
trang bị bếp inox
vật dụng lạnh công nghiệp
vật dụng điện bếp công nghiệp

 

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét